Slides


TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

 GS Dương Văn Hóa viếng Sydney

GS Hóa thăm KM Sydney 2012

(Xem hình ảnh Thầy Hóa thăm KM Sydney 4/11/2012)

Ngày chủ nhật 4/11/2012 vừa qua, gia đình KMTD tại Sydney hân hoan tiếp đón Thầy Cô Dương Văn Hóa ghé thăm Sydney trong chuyến du lịch vòng quanh hai nước Tân Tây Lan và Úc.

Buổi tiệc thân mật tiếp đón Thầy Cô Hóa được tổ chức tại tư gia của bạn Cổ Thị Thu Hồng (K9) với sự có mặt của Cô Vinh Hoa, Cô Ánh Nguyệt, Thầy Cô Nghiêm Minh Châu, Thầy Cô Trần Thế Đức và hơn ba mươi cựu học sinh và bis.

Mở đầu chương trình bạn Trần Nam Bình đã có đôi lời chào mừng Thầy Cô Hóa và cũng không quên cám ơn công ơn dậy dỗ của các Thầy Cô để chúng em có được ngày hôm nay.

Bạn Trần Thu Hồng (K6) đại diện cho gia đình KMTD Sydney trao tặng quà lưu niệm cho Thầy Cô Hóa. Sau đó Thầy Hóa cũng có đôi lời cám ơn gia đình KMTD Sydney đã tổ chức đón tiếp Thầy Cô và vui mừng khi thấy sau bao nhiêu năm xa cách tình đồng nghiệp và thầy trò vẫn còn bền chặt như ngày xưa.  

Không khí của buổi tiệc thật là ấm cúng và vui nhộn với món bê thui quanh lửa hồng thật độc đáo cùng không biết bao nhiêu là món ăn ngon lạ miệng khác. Đặc biệt có sự góp mặt của nhiều bạn chưa từng xuất hiện trong những buổi họp mặt trước đây như Huỳnh Thị Kim Liên (K3) và Lê Mạnh Tuấn (K9). Nhân cơ hội này bạn Trần Thu Hồng (K6) có giới thiệu một số DVD "Không Gian Kỷ Niệm" để gây quỹ cho các sinh hoạt với Thầy Cô KMTD tại Việt Nam.  Nhưng cuộc vui nào rồi cũng phải tàn vì Thầy cô cũng phải về nghỉ ngơi sau cả ngày đi du ngoạn Sydney. Thầy Đức trong lời tạm biệt cũng đã phát biểu một số cảm nghĩ về tình thân Kiểu Mẫu và đặc biệt ca tụng tinh thần lãnh đạo của thầy hiệu trưởng Dương Văn Hóa.  

Xin thành thật cám ơn Thầy cô Hóa đã cho chúng em có dịp được gặp gỡ sau hơn bốn mươi năm xa cách. Xin cám ơn quí thầy cô và các bạn đã đến họp mặt đông đủ và nhất là cám ơn Cổ Thi Thu Hồng và anh Ái đã bỏ công sức để tổ chức buổi họp mặt thật là thành công mỹ mãn.

Lê Thân Châu k1

Sydney 4/11/2012

[Trở lại trang trước]

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Free business joomla templates