Slides


TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

KM Melbourne thăm bác Thông Đạt

 
Lê Thành Trọng (k1)
 
Kính thưa Thầy Cô và các bạn,
 
Ngày 24.11.2012 vừa qua, một nhóm bạn KM chúng tôi tại Melbourne (Australia) đã đến viếng thăm thân sinh của bạn Ngô Thị Diệu Hoa (Khóa 3,12C) và được hai bác tiếp đón rất gần gũi thân tình như con cháu trong gia đình. Bác trai đã 89 tuổi và mới đây phải vào bệnh viện cấp cứu cho nên cả nhóm chúng tôi rất mừng vì thấy hôm nay hai bác tương đối khỏe mạnh và minh mẫn. Hai bác rất vui khi được bạn bè KM của Diệu Hoa đến thăm, hai bác ân cần thăm hỏi và rất thích thú khi biết tình thân hữu Kiểu Mẫu của chúng ta vẫn luôn gắn bó đậm đà.
 
Bác trai thân phụ của Diệu Hoa là một nhạc sĩ kỳ cựu, tác giả của bản nhạc nổi tiếng"Ai về sông Tương". Bác lấy tên Thông Đạt cho những bản nhạc tình, Văn Giảng cho loại nhạc hùng ca như bài "Lục Quân Việt Nam" và Nguyên Thông cho cho những bài Phật Ca như bài "Dưới Cội Bồ Đề" (2010)...
 
Trước sự cổ vũ và thán phục của chúng tôi, Bác Thông Đạt rất vui vẻ và hào hứng klại một thời hoạt động của Bác hồi còn ở Việt Nam cũng như chuyện Bác vượt biên năm 1981. Bác vẫn còn nhớ nhạc sĩ Lan Đài, Bắc Sơn, Lê Hoàng Long vốn là những giáo sư âm nhạc của trường Kiểu Mẫu và bác vẫn không quên Bích Thủy (K1) và Nguyễn Trác Việt (K3) đã từng học nhạc với Bác trước đây.
 
Bạn Diệu Hoa hôm ấy cũng rất vui và xúc động khi thấy ba mẹ tươi vui và sôi nổi với những người bạn KM của mình. Nhờ phước đức vàTrời Phật độ trì nên Diệu Hoa có được ba mẹ khỏe mạnh sống lâu, cả gia đình đều sum họp và thành công. Người trưởng nữ của hai Bác đi tu từ lúc nhỏ, hiện là ni sư, và cũng là người design hình bìa cho CD "Dưới Cội Bồ Đề" của Bác.
  
Nhóm Kiểu Mẫu chúng tôi hôm ấy cũng rất vui và xúc động nhất là khi bạn Bích Thủy bằng giọng Huế dễ thương đã đại diện cho nhóm kính chúc hai bác khỏe mạnh, trường thọ và kính  tặng ít quà cho hai bác. Chúng tôi như được gặp lại và sống lại với ba mẹ của mình trong một gia đình đầm ấm thương yêu. Chúng tôi cảm thấy rất hãnh diện được chụp hình chung với hai bác và rất vui sướng được hai bác tặng cho hai CD nhạc đặc biệt dành riêng không bán, với tựa đề "Let's Love Together" (xuất bản năm 2008) và "Dưới Cội Bồ Đề" (2010).
 
Trong xe trên đường về nhà bản nhạc rock "Let's Love Together" thật réo rắt nồng nàn, bản nhạc mà bác Thông Đạt gởi tặng cho học sinh Kiểu Mẫu như một lời nhắn nhủ chân tình.
 
Xin mời thầy cô và các bạn cùng xem những hình ảnh sau đây:

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Free business joomla templates