Slides

Tranh vẽ - Mai Ly k7

TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

Field Of Dreams

Từ lúc ban đầu khi anh Vinh thông báo chuyện họp mặt KMTD nhân dịp các anh chị khóa 1 tổ chức gặp nhau ở Quận Cam, Thông đã có ý muốn đi nhưng vì không chắc lắm nên mãi cho đến lúc cuối cùng mới lên tiếng ghi tên. Có lẽ là vì tật ham vui, ham gặp bạn không bỏ được. Và cũng có lẽ sau khi gọi thăm cô Nga thầy Phước để kể chuyện họp mặt và cô đã nói ngay là cô sẽ đi nếu cô khoẻ; nên Thông lại có thêm cớ để đi.

Chuyến đi này của Thông bắt đầu từ chuyến viếng thăm cô bạn khóa 2 Xuân Hồng ở San Jose, mừng tân gia của Đại ở Sacramento, dùng cơm tối ở nhà Tuyết Dương và sau đó xuống quận Cam ngày thứ năm 20 tháng 11. Lái xe xuống quận Cam với Loan và Hồng (khóa 2), trên đường đi ghé thăm the Little Mermaid ở Solvang và được dịp gặp lại bạn Lâm Tấn Cường (khóa 2) vừa từ Việt Nam qua Mỹ định cư tại Winnetka. Đến quận Cam khoảng 4 giờ và hẹn gặp Hải và Mai (Hải's bis) và Băng Khanh ăn phở Bolsa. Ngày hôm sau đi ăn ở quán Hỷ cùng với Thủy Hồng, Tuyết Đỗ, anh Cẩn, Minh Ngạ Sau đó tụi này đi San Diego với Cao Nguyên, Phương (khóa 10) và Minh Nga, anh Cẩn đã gửi ổi, hồng, muối ớt cho tụi này mang theo. Đi chơi San Diego xong, kết thúc với mấy tô mì ở quán mì Vĩnh Ký.

Sau đây là những ghi nhận qua con mắt của một đứa học trò khóa 2, những cảm nghĩ cá nhân khi được dịp gặp lại thầy cô cùng các anh chị khóa 1 và bạn bè các khóa khác nhân ngày họp mặt KMTD 22 tháng 11, 2008 vừa qua.

Sáng thứ bảy 22 tháng 11, ngày trọng đại. Thức dậy ở khách sạn Marriott Residence Inn, uống cà phê tự pha xong ráng nhịn đói để đi ăn sáng ở ngoài. Hải (Phạm), người bạn khóa 2 đi cùng với Thông rủ một số bạn khóa 4 đi ăn "trưa" lúc 11 giờ. Hẹn gặp nhau ở Phước Lộc Thọ rồi đi tìm quán ăn.

Đậu xe ở Phước Lộc Thọ xong, đi theo mấy người bạn vào quán Tao Đàn tìm CD, DVD nhạc Việt Nam. Sau đó đi dạo gần quanh thì nghe tiếng người gọi... anh Thông? Người này là Thủy khóa 3 mà Thông đã gặp một lần trong Hội Hoa Đào cách đây vài năm. Sau đó đi tới quầy nước (không nhớ tên) thì gặp được Minh Lý, Kim Tuyến và Minh Nga khóa 4; và Cao Nguyên, Phương. Uống nước mía, ăn sâm bổ lượng dằn bụng (chưa ăn sáng mà) rồi bắt đầu đi ra ngoài Phước Lộc Thọ để đi đến quán Hà Nội ăn chả cá. Lúc đó mới thấy tiệm sách cũ gần cửa đã đóng cửa, buồn 5 phút :-(. Vừa đến cửa chính của Phước Lộc Thọ thì gặp các chị khóa 1 lần đầụ Gặp lại chị Phước, chị Huệ, chị Tâm (và Thiện), chị Ân những người Thông đã gặp trước ở Canada trong chuyến đi do cô Sơn tổ chức. Thế thì cả đám xúm lại trước cửa Phước Lộc Thọ để nói chuyện. Được giới thiệu với chị Thu Huỳnh, chị Kim Dung, chị Bế Tú Anh và nhiều chị khác nữạ Gặp lại chị Tâm và cô em Thiện, hai chị em khá cao nên Thông trêu là chắc đang mang giày cao gót. Thiện cho coi đôi dép xẹp lép của Thiện làm Thông chỉ biết cười ;-). Sau đó các chị xin kiếu để đi làm "đẹp" cho buổi họp mặt lúc 5 giờ 30 chiều.

Tới quán Hà Nội chụp hình bên ngoài xong, vào lấy bàn. Bữa đó có hơn 20 ngườị Có thêm Kim Thùy, Ngọc Dung (khóa 4) rồi Băng Khanh với các anh khóa 1 như anh Thành, anh Hồng và anh Nam (bạn của Băng Khanh). Và anh Cẩn (Minh Nga's bis) và anh Thái (Minh Ly's bis). Bây
giờ ngồi nhớ lại những món ăn thấy thèm làm sao ;-) Hôm đó Minh Nga lại chiếm kỷ lục ăn chậm, ăn kỹ, và ăn nhiều nhất. Thông bị bắt ngồi gằn Minh Lý để được Minh Lý canh không cho ăn nhiều để giành phần cho Minh Nga ;-)

Ăn xong, chia tay, bịn rịn cũng cả 30 phút (mặc dù sẽ gặp lại nhau chiều hôm đó) tụi này kéo nhau đi mua quà bánh để mang về nhà. Nhưng mà đi tới hàng quán nào cũng gặp Kim Tuyến, hay là Ngọc Dung. Vẫn còn nhớ quả chuối chiên mua ở một cái quán gần đó.

Về khách sạn để sửa soạn đi dự buổi họp mặt khoảng 3 giờ. Trên đường đi đến nơi họp mặt,
tụi này ghé nhà Tuyết Đỗ (khóa 2) để rước Tuyết (chân Tuyết vẫn chưa lành nên đi đứng, leo trèo hơi khó). Anh Tranh (Tuyết's bis) gửi hai bao ổi xá lị cho Hồng mang về nhà. Lái xe đến bãi đậu xe của nhà hàng AN'Z Thông hiên ngang lái xe ngược chiều vì cứ thấy bảng hiệu của AN'Z thì cứ quẹo không để ý gì cả. Hải cũng như thế lái xe theo Thông. Nhờ thế tụi này thả Tuyết trước cửa nhà hang để Tuyết không phải cuốc bộ xa. Lúc đó trong nhà hàng cũng rất đông người rồi và trời cũng đã tối (5 giờ 30 chiều).

Trước cửa nhà hàng là một bảng biểu ngữ ghi ngày họp mặt KMTD. Khi vào nhà hàng thì phải qua hai vị thần gác cổng là Hà Liên và Băng Khanh. Tìm mãi mới thấy bảng tên của mình ghi là Đạt Thông khóa 2.

Vừa bước chân vào ngay giữa nhà hàng, vẫy tay chào những khuôn mặt quen thì chị Ngà chạy tới chào hỏi thật niềm nở làm Thông rất cảm động. Đã gặp chị Ngà một lần trước đây ở Montreal năm 2002 trong chuyến đi Canada do cô Sơn tổ chức. Sau đó chị Ngà giới thiệu chị Tạ Kim Loan vì Thông không nhớ chị. Lúc đó trong nhà hàng rất đông người, Thông cứ tưởng là bàn ghế đã được sắp đặt (như đám cưới đấy) cho nên cứ đi gặp hết người này tới người kia nói chuyện. Khi chị Thúy Mai nói xin mời mọi người về chỗ ngồi mới biết là mình chưa có chỗ ngồi. Tìm được một bàn phía ngoài định ngồi xuống nhưng thấy có chữ "Đồ Chay" nên Thông chạy dài đi tìm bàn khác và cuối cùng chiếm được một bàn xa nhất mà Minh Phụng và Ngọc Phương (khóa 6) nhường vì thấy tụi này hơi đông. Thế thì đám khóa 2 tụi này (ngoại trừ Xuân Hồng, Phát, Lộc) ngồi bàn này suốt buổi. Bàn này khá xa sân khấu cho nên âm thanh nghe không rõ lắm. Nhưng cũng nhờ thế nên khi thầy Phước đi ra ngoài để lấy mấy thùng sách và thầy nhờ Thông ra ngoài giữ chỗ đậu xe trước cửa nhà hàng để thầy mang xe tới. Đang đứng giữ chỗ thì Kim Thư lái xe qua định vào nhưng bị Thông mời đi chỗ khác ;-), thầy Phước lái xe tới cũng bị Thông ngoắc tay là không vì không biết xe thầy là xe gì và không nhìn thấy thầy. Khuân mấy thùng sách vào nhà hàng xong, ngồi xuống thì thức ăn bắt đầu được dọn ra.

Anh Vinh, chị Thúy Mai, chị Ánh Tuyết thay phiên nhau điều động mọi người. Anh vinh, chị Thúy Mai, chị Ánh Tuyết nói vài lời khai mạc buổi họp mặt và giới thiệu cách khách phương xa, phương gần rồi điểm danh một vài nhân vật đặc biệt như Cao Nguyên, Bụi Đỏ, v.v... Thầy Quảng cũng có vài lời cho buổi họp mặt. Các thầy cô lần lượt được mời lên sân khấu nhận quà kỷ niệm ngày họp mặt của KMTD từ các anh chị khóa 1.

Thức ăn hôm đó Thông thật sự không nhớ nhiều. Ngồi cùng bàn với Hải nên bị Hải chia phần ăn nên cá thì được ăn đầu, mấy món rau thịt thì được ăn rau. Rồi cũng không ngồi yên Thông cứ chạy đi nói chuyện với các anh chị khóa 1 và thầy cô. Bây giờ đọc lại thực đơn mới biết mình hụt ăn khá nhiều. Nói thế thôi chứ theo kinh nghiệm họp mặt với KMTD của Thông, món ăn không quan trọng lắm và có ngon đến đâu cũng không tạo được hương vị. Vì hương vị đậm đà nhất là ở những thầy cô, những anh chị khóa 1 và các bạn khóa khác đã họp mặt với nhau
ngày hôm đó.

Thầy Thái An vẫn không thay đổi nhiều, hỏi thăm Bình với Thông. Thầy Quân hỏi em đi San Jose vui không nên Thông rất ngạc nhiên không hiểu tại sao thầy biết. Cô Sơn, thầy Quảng vui vẻ hỏi thăm Thông và gia đình. Chào thầy Quang xong thì đến cúi đầu chào cô Nga (có lý do để cúi đầu). Cô Nga nói là Thông hư lắm (nhưng Mỹ Tiên nói là anh đừng có lo ;-) vì khi Thông báo cho cô biết là tụi này sẽ xuống quận Cam cô đã thu xếp, mượn thêm giường nệm cho tụi này và đã để lại nhiều voice mail và email nhưng Thông lúc còn ở nhà quá lu bu nên không trả lời cô kịp. Nhìn thầy Phước để xem thầy có bênh hay không thì thầy chỉ nói là đáng đời. Hôm đó có cô Thủy và cô Điểu tới dự nhưngThông không có dịp tới chào. Chào thầy Minh, thầy Nam rồi gặp cô Tuyết. Gặp cô Tuyết hai lần rồi trước đây ở Cananda và khi tới chào cô, che bảng tên hỏi cô có nhớ Thông là ai không thì cô tỉnh bơ trả lời là em là ai làm Thông rất là lúng túng. Cũng may lúc đó chị Thúy Mai bảo mọi người về chỗ cũ để bắt đầu chương trình văn nghệ. Cô Ngân có nhắn với Thông là cô gủi lời chào mọi người nhưng chị Ánh Tuyết đã lên sân khấu nhắn lời chào của cô Ngân đến mọi người.

Chương trình văn nghệ rất phong phú, vui nhộn đầy màu sắc. Ca hát có nhiều mục, kể chuyện vui có đủ loại, ngâm thơ (Hương Xưa của Lang khóa 4) có chị Phương Thảo.

Mở màn là giọng ca bất hủ của Kim Tuyến. Hát xong lại được khán giả cổ võ nên hát thêm một bài nữạ Thanh Hương (khóa 3) trình diễn kế tiếp. Còn nhiều người nữa nhưng Thông không nhớ hết. Vẫn còn nhiều tiết mục ca hát văn nghệ chưa được trình diễn vì không đủ giờ. Ca sĩ hôm đó có người được tặng hoa hồng, người được bong bóng.

Sẽ luôn luôn nhớ tiếng "Dạ" thật ngọt ngào của Cao Nguyên khi thầy Phước gọi trả bài. Và giọng ca của đôi ca sĩ Cẩn, Nga cùng những ánh mắt đầy tình cảm cho nhau như cặp tình nhân mới lớn. Minh Nga hôm đó mặc chiếc áo dài tím rất đẹp. Hình như có Thủy (khóa 3) cũng mặc áo dài. Còn ai nữa không? Thông quên mất rồi. À, đồng phục thì có Cao Nguyên khóa 10.

Chuyện con chim của thầy Quảng với phần chú giải của cô Sơn và phụ họa của cô Thủy làm cả trường ôm bụng cười ầm cả lên. Thầy Phước, người luôn luôn cảnh giác là vì thầy là nhà giáo nên không nói bậy bao giờ nhất là với học trò do đó cũng góp vài lời cho buổi họp mặt không nói bậy nhưng cả bọn cũng được một trận cười hả hê. Quang leo núi cũng tiếp tay với thầy với những chuyện cá với mấy sợi lông mày.

Khi nói chuyện với các chị khóa 1, tới bàn của chị Thu Huỳnh, chị Tú Anh thì thật sự Thông lại quên tên của các chị này. Hỏi chị Ánh Tuyết thì chị lắc đầu thương hạị Chị Thu Huỳnh nói là đã gặp mấy tiếng trước ở Phước Lộc Thọ mà bây giờ lại quên nên cũng may nghĩ ra câu trả lời rằng vì chị diện quá nên không nhận ra được. Còn chị Tú Anh thì chị Phước nhắc khéo là Bế Tí Em đấy. Chị Phước cũng nhắc là Montreal rất gần vùng nhà của Thông nên khi nào thích thì cứ qua chơi. Mừng lắm khi làm quen được với chị Lành, vì lại thêm bà con KM vùng Đông Bắc Mỹ. Chị Hồng (San Jose) khi gặp nhau trước đó ở San Jose đã tặng Thông vài cái CD về Phật học và dặn là Thông phải về nhà học niệm Phật. Chào chị Thúy Hằng, người Thông hay gặp mỗi lần đi họp mặt KMTD ở quận Cam.

Có dịp đứng nói chuyện với anh Phong (đã gặp chị Hạnh và cô con gái rồi ở Cananda năm 2002), anh Đản và anh Lân, ba anh khóa 1 vùng Texas. Hỏi thăm anh Lưu Tùng, anh bạn cùng trạm xe buýt ngày xưa với Thông. Ồ, hôm đó lại quên chụp hình trạm Đại Đồng vì có anh Chính, chị Phước, chị Ngà, thầy Thái An (và Thông) ngày xưa dân cùng trạm.

Chào anh Lê Quang Ban (ngồi cạnh bàn tụi này) và sực nhớ là nơi anh Ban ở, Florida, không xa vùng của Thông lắm. Say hi với anh Đạt, đã gặp nhiều lần ở quận Cam những lần trước. Chào anh Xương xong qua chào bà xã của ảnh và chị Tâm. Anh Vinh trông rất hồng hào khoẻ mạnh mặc dù chuyện tổ chức buổi họp mặt này cũng rất mệt nhọc. Anh Bảo vẫn không thay đổi, vẫn là chàng nghệ sĩ với cây đàn. Anh Thành tới vờ hỏi tên Thông và vì anh Thành cũng mặc áo màu hồng đêm hôm đó như Thông nên Thông trả lời tôi tên là Thành.

Đặc biệt hôm đó thầy Phước phân phát cho cả nhóm quyển sách mới của thầy "Tiếng Việt Gốc Ngoại Quốc" và giá sách là 10 dollars, 50% sẽ được góp vào Quỹ Tương Trợ KMTD. Thủy Hồng và một số bạn khác giúp thầy phân phối sách cho từng bàn và nhận tiền đóng góp. Cám ơn thầy nhiều vì đã chia xẻ tác phẩm của thầy và dùng nó làm việc rất hữu ích đầy tình thương cho gia đình KMTD. Thông lấy được một quyển và cũng xin được chữ ký của boss của thầy Phước.

Cô Sơn cùng với chị Mỹ Hồng, Xuân Hồng tường trình về Quỹ Tương Trợ KMTD và đề cập, kêu
gọi sự giúp đỡ cho thầy Lê Tấn Phước ở Việt Nam. Thật đúng ý nghĩa khi mọi người dùng chữ gia đình KMTD.

Không nhớ lúc nào nhưng mọi người được mời ra ngoài chụp hình lưu niệm. Nhìn đi nhìn lại chỉ
thấy khóa 1 nên Thông cũng nhào vô nhưng lần nào cũng bị mấy chị khóa 1 nói là Thông đứng không đúng chỗ nên không chụp hình ké được. Nhưng nhờ vậy mới được thấy và chụp hình xe buýt Hồng số 35, xe đã chở một số bạn từ San Jose xuống họp mặt sáng hôm đó. Không hiểu tại sao có số 35 vì số khách trên xe chỉ có 15 người mà thôi. Tài xế xe là Lộc và Di Châu và hai bạn này không ai là 35... tuổi cả..

Chị Thúy Mai có đưa cho Thông một quyển sách nhỏ do các anh chị khóa 1 thực hiện trong đó có ghi chương trình ngày họp mặt, thực đơn, thi văn nhớ trường nhớ thầy Tống và trong đó có nhiều hình ảnh sinh hoạt của KMTD rất hay rất đẹp. Cám ơn chị nhiều.

Trở lại phòng ăn tiếp tục chương trình xổ số, văn nghệ. Hôm đó khi gặp chị Thúy Mai thì chị bảo có hình của Thông trên sân khấu, hình ngày xưa còn bé, còn ở trần làm Thông hơi giật mình là làm sao có hình của mình như thế được. Khi bốc phiếu xổ số thì Bùi Văn Thông thắng giải gì đó nhưng chị Thúy Mai lại nói tới Thông này đây làm Thông phải la lên Thông này là Thông khóa 2, Thông kia là khóa 5. Chương trình xổ số lúc ban đầu như có vẻ chỉ có vé của khóa 1 được rút ra trong hộp rút số. Cũng may có vài người khóa khác cũng trúng số nên khóa 1 không bị mang tiếng lắm. Minh PHụng cũng nghi ngờ ;-) nên xung phong làm người rút số nhưng vẫn cứ rút vé của khóa 1. Anh Hoàng khóa 1 cũng cảm thấy áy náy nên cũng xung phong rút số giùm nhưng hôm đó khóa 1 trúng hơn 80% phần thưởng. Thông xin lỗi đã quên đề nghị là các anh chị khi ra về nên mua vé số ở ngoài biết đâu được may. Thêm một chuyện vui là thầy Phước và cô Nga đều trúng số. Cô Nga tặng quà trúng số của cô cho Ngọc Phương (khóa 6), một nữ sinh tìm lại được Kiểu Mẫu từ Việt Nam mới qua.

Bánh ngọt kỷ niệm ngày họp mặt rất đẹp được chia nhau từng miếng. Anh Hoàng mang bánh ngọt cho từng bàn. Thông muốn giành lấy phần bánh có hoa hồng nhưng có ai khác chôm mất rồi.

Thông sẽ luôn luôn nhớ câu chuyện Xuân Hồng tìm được trẻ lạc khóa 8, bạn Nguyễn Tấn Hùng. Số là Hùng đi shopping với bà xã, đi ngang nhà hàng thấy bảng ghi ngày họp mặt KMTD nên mới đi qua đi lại trước nhà hàng rồi hỏi Xuân Hồng KMTD có phải là Kiểu Mẫu Thủ Đức hay không. Hỏi khóa mấy thì cuối cùng mới biết là khóa 8 và Di Châu đã nhận ra người bạn trưởng lớp cũ của mình. Hùng được Di Châu giới thiệu và nói vài lời với cả trường. Nhớ lại câu chuyện mà vẫn còn cảm động. Bà xã của Hùng ngồi cùng bàn với khóa 2 một lúc và cũng đã kể lại nhiều chuyện.

Hôm đó khóa 1 là đông nhất, sau đó là khóa 3. Khóa 2 có 11 người, khóa 4 có khoảng 7, 8 người gì đó. Các khóa khác thì 2, 4 người mỗi khóa. Thông cứ tưởng khóa 2 tụi này mang tiếng quậy nhưng hôm đó khóa 1 cũng đã chứng tỏ là các anh chị này là đàn anh đàn chị có khác. Cũng quậy không thua ai. Sàn nhẩy tưng bừng náo nhiệt. Đặc biệt là cô Nga thầy Phước cũng nhẩy vài bản với nhau. Ngồi nhìn thầy cô Phước Nga và các bạn nhẩy với nhau là đủ sướng trong lòng rồi. Nói chuyện quậy thì cũng không quên chị Phước hỏi là khóa 2 quậy đêm nào, và cả Thân Trọng Quang cũng thắc mắc nữa. Xin trả lời là khóa 2 không biết quậy ;-), chỉ biết... thôi.

Sau đó chia tay ra về. Chào vội vàng một vài thầy cô vài anh chị khóa 1 và một vài người bạn, Thông và các bạn lái xe về khách sạn để chuẩn bị hành lý để mai ra phi trường bay về nhà. Chào vội vàng vì sợ lưu luyến quá chắc không bao giờ về nhà.

Như cô Tuyết đã viết, mỗi lần đi gặp KMTD thì hành trang của mọi người đều mang thêm nhiều món quà thật đẹp, những món quà đầy tình cảm thân mật hồn nhiên làm cho chúng ta sống lại những ngày thơ ấu xa xưa. Cám ơn các anh chị khóa 1 thật nhiều đã cho Thông được một lần gặp gỡ thật vui thật đáng nhớ. Chưa gì mà các chị đã hẹn họp mặt kỷ niệm 45 năm thành lập trường. Chị Vân Anh khi gặp Thông hỏi là khi nào tổ chức đi chơi nữa thì nói cho chị biết (chị muốn đi Trung Hoa). Nhắn với chị là chị phải bao thầu thức ăn như kỳ đi Yellowstone với cô Sơn thì Thông mới đi thì chị cười bảo là chuyện dễ làm.

Lúc chia tay trước cửa nhà hàng thì cả đám xúm nhau tìm người chở Thủy và cậu con trai ra phi trường ngày hôm saụ Đáng lẽ Thông đã phải làm chuyện đó nhưng ngày hôm sau phải đi sớm để trả xe nhưng cũng may Cao Nam Thiên xung phong tình nguyện làm chuyện này. Lúc Thủy tới thì Thông cũng nhờ Kim Tuyến đón Thủy và Phát (khóa 2) đón cậu con trai. Không biết ai đón ai nhưng chuyện đón đưa này cả trường ai cũng biết ;-) Cám ơn Thân Trọng Quang, Kim Tuyến, Phát, Cao Nam Thiên và chị Phương Thảo đã cho Thông bán cái. Thông nhớ lại chuyện này thì hình dung hình ảnh của anh chị em cùng gia đình lo lắng cho nhau tới nơi tới chốn.

Bữa đó Thông chụp nhiều hình lắm nhưng vẫn còn thiếu sót rất nhiều. Một trong những tấm hình Thông thích nhất là hình của chị Phạm Ánh Tuyết chụp trước cửa nhà hàng đứng cạnh bức tượng của anh chàng đưa ngón tay thumb up số dzách. Chị Ánh Tuyết cùng các anh chị khóa 1 là number 1 ngày hôm đó. Buổi họp mặt này là buổi họp mặt KMTD đông nhất, vui nhộn nhất và thành công nhất. Phó nhòm hôm đó có nhiều lắm: anh Chính, anh Thành, anh Xương, Bảo Đồng, Di Châu. Đã có một số bạn đã chia xẻ hình ảnh của buổi họp mặt này. Nhưng hình ảnh trong tâm khảm của Thông của thầy cô bạn bè là những hình ảnh Thông sẽ luôn trân quí và sẽ không bao giờ quên.

The more we get together together together
The more we get together the happier will be
For your friends are my friends
and my friends are your friends
The more we are together the happier will be

Cám ơn chị Ngà và chị Loan đã nhắc nhở. Những lời dạy dỗ của thầy cô qua bài hát này quả không sai.

Hẹn mọi người ngày tái ngộ. Cám ơn anh Vinh, chị Thúy Mai, chị Ánh Tuyết cùng ban tổ chức.

Gặp nhau đây rồi chia tay
Ngày dài như đã vụt qua trong phút giây
Niềm hăng say còn chưa phai
Đường trường sông núi hẹn mai ta xum vầy

Thông
6 tháng 12, 2008

CHÚ THÍCH

Thông chọn tựa bài kể chuyện là Field of Dreams vì nhớ câu nói trong phim là if you build it (he) they will come hay nôm na là các anh chị khóa 1 cứ tổ chức đi thì mọi người sẽ đến dự. Đúng quá phải không?

Còn nhiều chuyện lắm để nhắc lại nhưng Thông không nhớ hết, bạn nào có nhớ gì thì hãy bổ túc giùm.

[Trở lại trang trước]

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Free business joomla templates