Slides


TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

KM Houston họp mặt nhân dịp lễ Thanksgiving 2013 

KM Houston Thanksgiving 2013

 (hình ảnh: Cao Kim Nguyên k10)

 Thư cám ơn 25/11/2013

Kính / Thân đến cả Nhà và các thành viên gia đình Kiểu Mẫu Houston,

Xin chuyển mail cảm ơn của cô em Thanh Mi /khóa 10 đến cả nhà, nhân dịp Thanh Mi đến thăm gia đình tại Houston vào dịp Lễ Thanksgiving và đến họp mặt với anh Thanh Hải, anh Khương Đức Trịnh (khóa 2) và thày cô cùng gia đình Kiểu Mẫu Houston vào lúc 6 giờ chiều ngày 23 tháng 11/13 tại nhà hàng Hải Cảng Seafood.

Lang viết email này, sau khi chia tay cùng các vị khách phương xa. Ngày mai các anh chị sẽ trở về sum họp với gia đình để chuẫn bị đón mừng ngày Lễ Tạ Ơn sắp đến.

Cuộc vui nào rồi cũng phải tàn, những tiếng nói cười rộn rã ngày hôm qua với tay bắt mặt mừng, với những nụ cười đong đầy yêu thương, với tâm tình đến xúc động của Thanh Mi cùng cô bạn học tên Duyên lần đầu tiên xuất hiện với gia đình KM Houston, với chút ngỡ ngàng đến tình cờ của anh Phạm Quang Thế (khóa 3) cùng cô bạn gái đến từ thung lũng hoa vàng, với vô vàn thương yêu của cặp uyên ương thày cô Hùng Hà luôn miệng cười tươi với lũ trò phá phách. Cái ướt lạnh bên ngoài như đã được quên lãng trong căn phòng ấm cúng tại nhà hàng Hải Cảng. Xin được chia sẻ qua vần thơ:

Kỷ Niệm

Mưa giông rét từ đâu mang tới
Lạnh thu đông chẳng thấm vào hồn
Tay trong tay nụ cười chia xẻ
Sống lại thời tuổi trẻ ngây thơ
Cho tôi được tình bạn tuyệt vời
Cho tôi lại ngày đùm chăn áo
Miếng quà nhỏ san sẻ trao nhau
Giờ tan kẻng vui như pháo tết
Ơn sâu nặng công thày dạy dỗ
Nghĩa tình này quí tựa non cao
Ngày vui rồi cũng đã qua mau
Ôi kỷ niệm không sao nói hết !

(Broccoli)

KM Houston Thanksgiving 2013

 

Tuy Hoàng tử Hải Long Vương / khóa 2, đã mang món quà bất ngờ đến Thành Phố Houston với những cơn mưa tầm tả cộng thêm cái lạnh tê tái kéo dài trong tuần lễ. Nhưng nhờ đi kèm có vợ chồng hoà thượng Khương Đức Trịnh từ Đức sang đã mang "tu học đạo hạnh" giúp Houston tạm dừng đuợc cái "rét ướt" trong ngày Hội ngộ cùng thầy cô và các bạn hữu.

Cám ơn Thày cô Hùng Hà đã luôn bên cạnh chia sẻ những niềm vui buồn với đám trò nhỏ trong những lần hội ngộ. Cám ơn các huynh trưởng khóa 1: anh Lân, Chị Hà (bis), anh Phong, chị Hạnh, anh Đãn. Khóa 2 với vợ chồng chị Thanh Việt, anh Tiến Việt và bà xã, chị Kim Tuyết và anh Minh. Ngoài ra các khoá khác gồm: Anh Thế /Khóa 3 và bạn gái. Khóa 4 với Lang, Thanh Tâm và anh Trí. Khóa 9 với sự sốt sắng của cặp đôi Công Thành và Nga. Cuối cùng khóa 10 ngoài Thanh Mi, Cao Nguyên và Phương thêm vào một trẻ lạc tên Duyên với gương mặt xinh đẹp ưu tú lạ thường.

Mọi người không hẹn, nhưng đến thật đúng lúc để thỏa lòng hàn huyên và giúp Nhà Hàng phục vụ món ăn đầy đủ đúng giờ theo thỏa thuận. Các món hải sản tươi ngon như tôm càng hai món, cua lột, mực rang muối, đậu hủ xào cải và bào ngư, gà xào gừng hành và tôm tươi xào hạt điều cùng rau cải ngọt. Tất cả các món ăn đã làm quí khách ngon miệng và hào hứng thêm với một ít rượu đỏ giúp tiêu hoá thức ăn dễ dàng.

Xin cám ơn tất cả thày cô và các bạn hữu đã dành thời gian đến tham dự buổi họp gần như đông đủ. Riêng các khách quí chúc Thượng Lộ Bình An và mong sớm gặp lại.

Chúc cả Nhà HAPPY THANKSGIVING

Kính/ Mến
Lang Nguyen

KM Houston Thanksgiving 2013

(hình ảnh: Cao Kim Nguyên k10)

 

 

[Trở lại trang trước]

 

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Free business joomla templates