Slides


TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

Cách Sử Dụng Trang Web kieumauthuduc.org

1) Những chữ màu xanh, khi rà cursor qua hiện lên hình bàn tay thì đó là link. Bấm vào các link này sẽ dẫn đến các trang liên quan.

2) Các trang mục được liệt kê trong menu trên đầu trang hoặc menu phía bên tay phải của mỗi trang. Chúng ta có thể bấm vào bất cứ đề mục nào trong hai menus này để đến thẳng và thăm viếng đề mục đó. Một cách khác nữa là dưới cuối mỗi trang, bấm vào link [Trở Lại Trang Trước] để trở về trang trước, hoặc bấm vào link (Trở Lại Mục Lục) để trở về trang mục lục.

3) Chúng ta cũng có thể gõ một phần tên tác giả hoặc tựa bài vào mục Tìm Kiếm (bên tay phải của mỗi trang) để đến thẳng bài muốn đọc.

4) Nhóm kỹ thuật đã dùng tất cả những kỹ thuật hiện đại để mang âm thanh (audio) và hình ảnh sống động (video) vào trang web này. Dù cố gắng tránh, nhưng đôi khi vẫn còn những audio file và video file phải dùng flash player, trong khi đó sản phẩm của Apple không mở được những files dùng flash player. Để vượt qua trở ngại này, nếu bắt buộc phải dùng sản phẩm của Apple như iPad chẳng hạn, để xem trang web này, chúng tôi đề nghị đọc giả nên tải iSwifter xuống máy của mình. Với lệ phí nhỏ, chưa tới $5US để tải iSwifter, chúng ta có thể xem phim, nghe nhạc trên iPad, cũng như có thể dùng iPad để xem và nghe tất cả những phần mục trong trang web kieumauthuduc.org mà không gặp trở ngại nào. Muốn biết thêm chi tiết về iSwifter, xin liên lạc với BKT bằng email.

Ban Kỹ Thuật

 

[Trở lại trang trước]

(Trở lại mục lục)

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Free business joomla templates