Slides


TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

Cách Sử Dụng Trang Web kieumauthuduc.org

1) Những chữ màu xanh, khi rà cursor qua hiện lên hình bàn tay thì đó là link. Bấm vào các link này sẽ dẫn đến các trang liên quan.

2) Các trang mục được liệt kê trong menu trên đầu trang hoặc menu phía bên tay phải của mỗi trang. Chúng ta có thể bấm vào bất cứ đề mục nào trong hai menus này để đến thẳng và thăm viếng đề mục đó. Một cách khác nữa là dưới cuối mỗi trang, bấm vào link [Trở Lại Trang Trước] để trở về trang trước, hoặc bấm vào link (Trở Lại Mục Lục) để trở về trang mục lục.

3) Chúng ta cũng có thể gõ một phần tên tác giả hoặc tựa bài vào mục Tìm Kiếm (bên tay phải của mỗi trang) để đến thẳng bài muốn đọc.

4) Nhóm kỹ thuật đã dùng tất cả những kỹ thuật hiện đại để mang âm thanh (audio) và hình ảnh sống động (video) vào trang web này. Dù cố gắng tránh, nhưng đôi khi vẫn còn những audio file và video file phải dùng flash player, trong khi đó sản phẩm của Apple không mở được những files dùng flash player. Để vượt qua trở ngại này, nếu bắt buộc phải dùng sản phẩm của Apple như iPad chẳng hạn, để xem trang web này, chúng tôi đề nghị đọc giả nên tải iSwifter xuống máy của mình. Với lệ phí nhỏ, chưa tới $5US để tải iSwifter, chúng ta có thể xem phim, nghe nhạc trên iPad, cũng như có thể dùng iPad để xem và nghe tất cả những phần mục trong trang web kieumauthuduc.org mà không gặp trở ngại nào. Muốn biết thêm chi tiết về iSwifter, xin liên lạc với BKT bằng email.

Ban Kỹ Thuật

 

[Trở lại trang trước]

(Trở lại mục lục)

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Hội Ngộ Toàn Cầu tại San Jose  năm 2012 

 

Dưới sự tổ chức của khóa 2, các thành viên KMTĐ một lần nữa có dịp gặp lại thầy cô và bạn bè tại buổi Hội Ngộ ở San Jose ngày 5 tháng 5 năm 2012.
Xem thêm về Hội Ngộ KM 2012

Thầy Nhì thăm Houston 

Thầy Nhì và thầy Nhàn ghé thăm Houston sau ngày Hội Ngộ KMTĐ 2012 ở San Jose.

Xem video này trên mạng YouTube

Tang Viếng 

Tang viếng

KM Việt Nam viếng thăm, chia buồn với chị Xuân Hương k1 và Minh Châu k4.

Free business joomla templates