Slides


TIN MỚI NHẤT
 
 
 

 
 
 Tin Buồn               Tin Vui

KM Sydney đón tiếp thầy Nhã 2013

KM Sydney đón tiếp thầy Nhã 2013

(hình ảnh: Lê Thân Châu k1)

Ngày thứ bẩy 30/11/2013 vừa qua, đại gia đình KMTD tại Sydney được dịp tiếp đón Thầy Cô Nguyễn Nhã ghé thăm Sydney.

Buổi tiệc thân mật chào mừng Thầy Cô Nhã được tổ chức tại tư gia của bạn Cổ Thị Thu Hồng (K9) với sự có mặt của Cô Vinh Hoa, Thầy Cô Nghiêm Minh Châu, Thầy Cô Trần Thế Đức, Thầy Cô Cao Lương Chung và hơn ba mươi cựu học sinh các khóa và bis.

Không khí của buổi tiệc thật là ấm cúng và vui nhộn với món thịt Kangaroo áp chảo thật độc đáo cùng không biết bao nhiêu là món ăn ngon ba miền do các bạn KM ở Sydney đóng góp. Đặc biệt có sự góp mặt của hai bạn ít khi xuất hiện trong những buổi họp mặt trước đây Nguyễn Huy Hiển (K2) và Trương Thanh Oanh (K2). Thầy Nhã đã giới thiệu một số sinh họat của Thầy ở trong và ngoài nước. Thầy cũng có nhã ý tặng một số ấn phẩm của Thầy như "Bản Sắc Ẩm Thực Việt Nam" và "Hát Thơ" cho các Thầy Cô và học sinh KMTD.

Buổi tiệc thật vui nhộn và hào hứng kéo dài đến gần 11 giờ tối, nhưng cuộc vui nào rồi cũng phải tàn vì Thầy Cô cũng phải về nghỉ ngơi sau cả ngày bận rộn với chương trình sinh hoạt của Thầy ở Sydney.

Xin thành thật cám ơn Thầy Cô Nhã đã cho chúng em có dịp được gặp gỡ sau hơn bốn mươi năm xa cách. Xin cám ơn quí Thầy Cô và các bạn đã đến họp mặt đông đủ và nhất là cám ơn gia chủ Cổ Thị Thu Hồng, anh Ái và ban ẩm thực đã bỏ nhiều công sức để tổ chức buổi họp mặt thật là thành công mỹ mãn.

Lê Thân Châu k1

Sydney 30/11/2013

KM Sydney đón tiếp thầy Nhã 2013

(hình ảnh: Lê Thân Châu k1)

Xem thêm hình ảnh về buổi đón tiếp thầy Nhã của KM Sydney.

[Trở lại trang trước]

 

Tìm Kiếm

Cách Sử Dụng Trang kieumauthuduc.org

Hội Ngộ Toàn Cầu tại San Jose  năm 2012 

 

Dưới sự tổ chức của khóa 2, các thành viên KMTĐ một lần nữa có dịp gặp lại thầy cô và bạn bè tại buổi Hội Ngộ ở San Jose ngày 5 tháng 5 năm 2012.
Xem thêm về Hội Ngộ KM 2012

Thầy Nhì thăm Houston 

Thầy Nhì và thầy Nhàn ghé thăm Houston sau ngày Hội Ngộ KMTĐ 2012 ở San Jose.

Xem video này trên mạng YouTube

Tang Viếng 

Tang viếng

KM Việt Nam viếng thăm, chia buồn với chị Xuân Hương k1 và Minh Châu k4.

Free business joomla templates